TEST NHANH DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU

5 (100%) 3 votes

Hiên nay dư lượng thuốc trừ sâu có chứa trong thực phẩm rất lớn, nếu con người ăn phải thì nó sẽ gây suy nhược miễn dịch kém, nếu mắc phải nồng độ cao sẽ gây nôn mửa, chóng mặt, khó thở và tim ngừng đập. Để kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu trong rau, củ, quả thì sử dụng bộ kit test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu VPR10 do Bộ Công An sản xuất là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật

–  Phạm vi áp dụng: Kiểm tra được hầu hết các loại rau, củ, quả

+ Rau: Bắp cải, cà chua, đậu Hà Lan non, cà rốt, rau diếp…Tuy nhiên, riêng với rau mồng tơi thì do độ nhớt cao, vì vậy quá trình chiết, mẫu khó tách nước, dẫn đến kết quả chính xác không cao.

+ Quả: Táo, lê, nho, anh đào, dâu tây….Riêng với quả chanh, do ảnh hưởng của acid và tinh dầu trên vỏ chanh nên độ chính xác không cao

Đặc tính kỹ thuật của test nhanh thuốc bảo vệ thực vật

–  Giới hạn phát hiện của bộ Kit test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu​: 0.5 ppm

–  Lưu ý:

  • Chỉ đọc kết quả trong thời gian 5 phút, nếu không thì kết quả có thể không chính xác.
  • Trong ống CV1, CV2 thuốc thử ở trên nắp nên cần phải mở nắp nhẹ nhàng và khi lắc cần lắc dọc thân ống để hóa chất trên nắp ống tan hết.
Test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu
Một trong các loại kít test nhanh an toàn vệ sinh thực phẩm

Ưu điểm nổi bật của Kit test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu

  • Không đòi hỏi chuyên môn cao, dễ dàng sử dụng và bảo quản
  • Thời gian phân tích nhanh chóng
  • Phát hiện được dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nhóm carbamate, photpho hữu cơ trong rau, quả.
  • Bộ test kiểm tra được hầu hết tất cả các dư lượng thuốc trừ sâu trên thị trường như: Alachlor, Atrazine, Acetochlor, Diuron, Fluridone, ……

Để phát hiện dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau, củ, quả, có một cách kiểm tra như: sử dụng Máy đo dư lượng thuốc trừ sâu hoặc nhờ các trung tâm kiểm định, kiểm nghiểm lớn tại Việt Nam để thực hiện. Tuy nhiên, việc này vừa mất thời gian và chi phí cũng không hề rẻ, vì vậy sử dụng bộ kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thưc vật là giải pháp tối ưu, nhanh chóng

test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu
Bộ kit test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu trong rau quả

Chọn mua Kit test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật chất lượng

Hiện nay, để mua Kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm rất đơn giản nhưng để lựa chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng thì không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để chọn mua được bộ test/kit chất lượng, dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm chất lượng.

  • Hãng sản xuất uy tín

Trên thị trường hiện nay đang sử dụng 2 loại: Kít kiểm tra dư lượng thuốc trừ Thái Lan và Kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc trừ sâu Việt Nam.

Loại sử dụng phổ biến nhất là kit test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu do Bộ công an nước ta sản xuất, với tính năng tác dụng giúp kiểm tra phát hiện nhanh dự lượng thuốc bảo vệ thực vật nhóm lân hữu cơ và carbamate trong hoa quả, rau tươi.

  • Địa chỉ cung cấp, phân phối đáng tin cậy

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực thực vật hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan, vì vậy chúng ta phải tinh ý và cẩn thận lựa chọn cho gia đình mình test/ kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc thực vật chất lượng tốt.

>> Bài liên quan : BỘ KIT TEST NHANH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – DỤNG CỤ LÝ TƯỞNG CHO MỌI GIA ĐÌNH

Bạn nên chọn địa chỉ cung cấp, phân phối được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm phải có bảo hành rõ ràng, tem nhãn mác đầy đủ, còn nguyên vỏ hộp.

Đến với Visitech.vn – địa chỉ bán test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu chất lượng, luôn nhận được sự tin tưởng của Qúy khách hàng trong những năm vừa qua.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Việt Sinh

Hotline: 0919.112.141 – 0916.07.23.23

Email: info@visitech.vn – pkd@visitech.vn

2 thoughts on “TEST NHANH DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *