0919.112.141 - 0911.362.000

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0919.112.141

Các công ty liên kết

KIT TEST NHANH DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU CHẤT LƯỢNG

Hiên nay dư lượng thuốc trừ sâu có chứa trong thực phẩm rất lớn, nếu con người ăn phải thì nó sẽ gây suy nhược miễn dịch kém, nếu mắc phải nồng độ cao sẽ gây nôn mửa, chóng mặt, khó thở và tim ngừng đập. Để kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau, củ, quả thì sử dụng bộ kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc trừ sâu là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

Đặc điểm kỹ thuật

 

-  Phạm vi áp dụng: Kiểm tra được hầu hết các loại rau, củ, quả

+ Rau: Bắp cải, cà chua, đậu Hà Lan non, cà rốt, rau diếp…Tuy nhiên, riêng với rau mồng tơi thì do độ nhớt cao, vì vậy quá trình chiết, mẫu khó tách nước, dẫn đến kết quả chính xác không cao.

+ Quả: Táo, lê, nho, anh đào, dâu tây….Riêng với quả chanh, do ảnh hưởng của acid và tinh dầu trên vỏ chanh nên độ chính xác không cao

-  Giới hạn phát hiện của bộ Kit test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu​: 0.5 ppm

-  Lưu ý:

  • Chỉ đọc kết quả trong thời gian 5 phút, nếu không thì kết quả có thể không chính xác.
  • Trong ống CV1, CV2 thuốc thử ở trên nắp nên cần phải mở nắp nhẹ nhàng và khi lắc cần lắc dọc thân ống để hóa chất trên nắp ống tan hết.

 

 

Ưu điểm nổi bật của Kit tets nhanh dư lượng thuốc trừ sâu

 

  • Không đòi hỏi chuyên môn cao, dễ dàng sử dụng và bảo quản
  • Thời gian phân tích nhanh chóng
  • Phát hiện được dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nhóm carbamate, photpho hữu cơ trong rau, quả.
  • Bộ test kiểm tra được hầu hết tất cả các dư lượng thuốc trừ sâu trên thị trường như: Alachlor, Atrazine, Acetochlor, Diuron, Fluridone, ……

 

Để phát hiện dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau, củ, quả, có một cách kiểm tra như: sử dụng máy đo dư lượng thuốc trừ sâu hoặc nhờ các trung tâm kiểm định, kiểm nghiểm lớn tại Việt Nam để thực hiện. Tuy nhiên, việc này vừa mất thời gian và chi phí cũng hề rẻ, vì vậy sử dụng bộ kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thưc vật là giải pháp tối ưu, nhanh chóng

 

 

Chọn mua Kit test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật chất lượng

 

Hiện nay, để mua Kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm rất đơn giản nhưng để lựa chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng thì không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để chọn mua được bộ test/kit chất lượng, dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm chất lượng.

 

  • Hãng sản xuất uy tín

 

Trên thị trường hiện nay đang sử dụng 2 loại: Kít kiểm tra dư lượng thuốc trừ Thái Lan và Kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc trừ sâu Việt Nam.

Loại sử dụng phổ biến nhất là kit test nhanh dư lượng thuốc trừ sâu Việt Nam của hãng sản xuất Bộ công an, với tính năng tác dụng giúp kiểm tra phát hiện nhanh dự lượng thuốc bảo vệ thực vật nhóm lân hữu cơ và carbamate trong hoa quả, rau tươi.

 

  • Địa chỉ cung cấp, phân phối đáng tin cậy

 

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm test nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực thực vật hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan, vì vậy chúng ta phải tinh ý và cẩn thận lựa chọn cho gia đình mình test/ kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc thực vật chất lượng tốt.

Bạn nên chọn địa chỉ cung cấp, phân phối được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm phải có bảo hành rõ ràng, tem nhãn mác đầy đủ, còn nguyên vỏ hộp.

Đến với Visitech.vn – địa chỉ bán test kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu chất lượng, luôn nhận được sự tin tưởng của Qúy khách hàng trong những năm vừa qua.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng và đã được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tối ưu, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của khách hàng.

 


Tin tức khác

Kit test nhanh dư lượng kháng sinh trong thủy sản - Kiểm tra nhanh chóng, kết quả quả chính xác

Kit test nhanh dư lượng kháng sinh trong thủy sản - Kiểm tra nhanh chóng, kết quả quả chính xác

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong nước cũng như giữ vững thị trường xuất khẩu thị sản thì việc kiểm soát dư lượng hóa chất, kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản rất quan trọng. Với kit test nhanh kháng sinh trong thủy sản giúp bạn kiểm tra dư lượng kháng sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Máy tiệt trùng que cấy - đảm bảo an toàn, dễ dàng sử dụng

Máy tiệt trùng que cấy - đảm bảo an toàn, dễ dàng sử dụng

Máy tiệt trùng que cấy ngày càng được sử dụng phổ biến và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Trong phòng thí nghiệm, tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh.....

Nồi hấp tiệt trùng, thiết bị lí tưởng trong khử trùng thiết bị

Nồi hấp tiệt trùng, thiết bị lí tưởng trong khử trùng thiết bị

Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị được ứng dụng trong khử trùng thiết bị và các vật liệu tiêu hao bằng cách sử dụng áp suất cao trong hơi nước bão hòa ở 1210C trong khoảng 15 – 20 phút. Sản phẩm được sử dụng rông rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các viện nghiên cứu khoa học, trung tâm y tế, trung tâm phân tích dược phẩm, mỹ phẩm, các phòng Lab, các bệnh viện, trường học, các cơ sở sản xuất thực phẩm, công nghiệp…

PEQLAB - Germany
NAMSA
Daeyang – Hàn Quốc
MERCK
Nissui
Daeyang – Hàn Quốc