Bút đo pH thực phẩm chất lượng cao, bền, giá rẻ tphcm tại Visitech. Mua sản phẩm tại đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ hóa sinh uy tín Visitech, không chỉ mang đến những sản phẩm chính hãng 100% mà chúng tôi còn phân phối nhiều dòng sản phẩm khác nhau mang đến lựa chọn phong phú cho mọi người.

Visitech đơn vị được phép phân phối sản phẩm bút đo pH thực phẩm cao cấp, chính hãng với dịch vụ chuyên nghiệp. Bút đo pH thực phẩm là sản phẩm nhỏ gọn hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra độ pH của các loại thực phẩm như rau, củ, quả, thịt cá giúp nắm được tình trạng chất lượng hiện tại của sản phẩm. Sản phẩm với độ chính xác cao, thời gian xử lý nhanh chóng. Máy đo pH thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, các lớp học, trong nuôi trồng nông sản. Sản phẩm có tuổi thọ cao và dễ dàng sử dụng. Mọi người có thể dễ dàng mang theo bên mình vì thiết kế nhỏ nhắn, tiện dụng của sản phẩm. Màn hình hiển thị rõ ràng, chi tiết.

Tại Visitech chúng tôi có 2 dòng máy đo pH thực phẩm là: Bút đo pH thực phẩm LAQUAtwin pH-33 Horiba thương hiệu Horiba – Nhật Bản và Máy đo pH/nhiệt độ thực phẩm cầm tay điện tử MW102 Milwaukee thương hiệu MILWAUKEE – Rumani. Mỗi dòng sản phẩm đếu có những điểm mạnh riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân để bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp. Liên hệ 0919.112.141 – 0916.07.23.23 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay