Máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Visitech. Đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ hóa sinh - vi sinh - y sinh nhập khẩu chính hãng 100% tại những thương hiệu tên tuổi trên thế giới. Hướng đến sự đa dạng sản phẩm mang đến những lựa chọn phong phú đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại được Visitech nhập khẩu với khâu kiểm duyệt khắt khe. Sản phẩm với công dụng đo nguồn nhiệt từ phía xa mà không cần phải tiếp xúc với cơ thể nhưng vẫn mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối và nhanh chóng. Súng đo nhiệt độ được sử dụng các kỹ thuật như đo hồng ngoại, kỹ thuật laser để mang lại kết quả đo chính xác. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc bảo trì máy móc, thiết bị, trong ngành điện, cơ khí, kiểm tra công trình xây dựng... Người sử dụng có thể đứng từ xa để mà không phải trực tiếp tiếp xúc nhiệt nên tránh được những nguy cơ nguy hiểm cho cơ thể. Đó chính là lý do súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại là trợ thủ đắc lực của các nhân viên kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại Visitech hiện đang phân phối hai dòng sản phẩm súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại là: Súng/Máy đo nhiệt bằng hồng ngoại 62 Max Fluke thương hiệu Fluke; Súng/Máy đo nhiệt bằng hồng ngoại TFI250 Ebro thương hiệu Ebro – Đức. Các sản phẩm đều trải qua khâu kiểm duyệt vô nghiêm ngặt trước khi được giới thiệu đến người sử dụng. Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hê: 0919.112.141 – 0916.07.23.23 đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tận tình, chu đáo.

Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay