Nhiệt Kế Tự Ghi

Nhiệt kế tự ghi hàng chính hãng, giá rẻ tphcm bán tại Visitech. Là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm y sinh, hóa sinh phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu với khâu kiểm duyệt khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao bên cạnh dịch vụ hướng dẫn sử dụng và bảo hành chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường Visitech là đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm nhiệt kế tự ghi, nhiệt kế tự ghi nhà thuốc, nhiệt kế tự ghi Elitech, nhiệt kế tự ghi Tempmate M1, nhiệt kế đo nhiệt độ độ ẩm trong nhà thuốc, thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi, thiết bị tự ghi nhiệt độ, máy đo nhiệt độ tự ghi, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, máy đo ghi nhiệt độ... với giá ưu đãi nhất. Sản phẩm này được dùng để đo nhiệt độ trong các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm. Sản phẩm còn hỗ trợ đắc lực trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa như dược phẩm, sinh phẩm dùng trong y tế, thực phẩm, Vaccine...Các dây chuyền sản phẩm đông lạnh để tiết kiệm thời gian cũng như đo được nhiệt độ một cách chính xác nhất. Sản phẩm nhiệt kế tự ghi được Visitech phân phối với những ưu điểm vượt trội như kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang theo. Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng. Màn hình được thiết lập hiển thị chính xác, rõ ràng các thông số cần thiết. Trong trường hợp hết pin có thể thay thế để tiếp tục sử dụng.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về giá bán và hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Vui lòng liên hệ 0919.112.141 – 0916.07.23.23 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm nắm rõ về sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ cho bạn những giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất. Chúng tôi có các dòng nhiệt kế tư ghi đến từ nước Anh, Đài Loan, Đức phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay