Phương pháp test nhanh chất gây nghiện MOP Morphine

Test nhanh chất gây nghiện chính xác và đơn giản với Visitech. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm test nhanh cao cấp với giá rẻ. Với đa dạng sản phẩm mang lại hiệu quả cao như Test nhanh bệnh đầu vàng trên tôm, Test nhanh bệnh đốm trắng trên tôm, Test Nhanh Bệnh Đốm Trắng, Test nhanh hoại tử cơ trên tôm… Test nhanh chất gây nghiện là sản phảm được nhiều người tìm kiếm hiện nay, bởi có rất nhiều trường hợp bị nghiện nặng do một số sản phẩm có hại cho sức khỏe và có thể dẫn đến không chữa khỏi. Chính vì thế sử dụng test nhanh là phương pháp mang lại nhiều hiệu quả nhanh chóng mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Xem thêm bài Tại sao phải sử dụng test nhanh salbutamol ?

Test nhanh chất gây nghiện MOP Morphine đang là phương pháp tiên tiến và được săn đón tại Việt Nam. Hằng năm trại cai nghiện tiếp nhận không ít trường hợp nghiện nặng và thậm chí có trường hợp dẫn đến những căn bệnh không thể chữa khỏi. Vì thế kit test nhanh là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Xem thêm:

  • TEST NHANH GMO
  • TEST NHANH ĐỘC TỐ VI NẤM
  • TEST NHANH CHẤT TĂNG TRỌNG

Tại sao phải dùng kit test nhanh chất gây nghiện MOP Morphine

Morphine là thuật ngữ dùng để chỉ những chất gây nghiện cho cơ thể con người như Opiate, Morhin, Heroin. Cả 3 chất này đều có khả năng gây nghiện nặng và người đã nghiện morphine thì rất khó có thể dứt ra được bởi lực ảnh hưởng rất nặng.

Trên thực tế có nhiều trường hợp nghiện morphine dẫn đến tan cửa nát nhà, gia đình ly tán, cơ thể mệt mỏi và phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc. Những khi lên cơn nếu không được đáp ứng sẽ rất khó kìm lại và có những hành động không thể làm chủ được bản thân.

Ngoài ra thì morphine còn được sử dụng trong y tế như một phương pháp giảm đau hiệu quả nhưng phương pháp này lại làm người bệnh phụ thuộc nhiều morphine. Nếu không có sẽ rất đau đớn và dằn vặt.

Với những lý do như trên thì sự ra đời của kit test nhanh chất gây nghiện MOP morphine là điều tất yếu xảy ra.

Một số đặc điểm của kit test nhanh chất gây nghiện MOP morphine

Trong một kit test nhanh chất gây nghiện MOP morphine gồm có 3 thành phần chính. Thứ nhất là test thử, trong mỗi hộp sẽ có 50 test thử cho 50 lần sử dụng khác nhau. Thứ 2 là cốc nghiệm, cốc này có dung tích 20ml và cũng có số lượng 50 cốc tương ứng với 50 test thử ở trên.

Thứ 3 là sách hướng dẫn sử dụng, bạn có thể yên tâm bởi kit test nhanh chất gây nghiện MOP morphine luôn sách hướng dẫn bằng tiếng Việt để người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Khi muốn sử dụng sản phẩm thì bạn chỉ cần lấy mẫu thử là nước tiểu của bệnh nhân, sau đó tiến hàng thí nghiệm và đọc kết quả. Kit test nhanh chất gây nghiện MOP morphine có độ nhạy, tính chuẩn xác và độ đặc hiệu lên đến 99,9% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là có thể xác định được hàm lượng morphine trong cơ thể bệnh nhân.

Hơn nữa kit này có thể cho kết quả chỉ trong vòng 5 phút nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn trong việc tiến hành thí nghiệm như trên. Đồng thời ngưỡng morphine vượt quá giới hạn 300ng/ml vì thế sản phẩm có hiệu quả là tối đa nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin liên quan đến kit test nhanh chất gây nghiện MOP morphine cho bạn tham khảo và hi vọng sẽ sở hữu cho mình một sản phẩm để bảo vệ và kiểm soát chất gây nghiện trong cơ thể.

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Test nhanh chất gây nghiên […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay