Visitech – 1 Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm uy tín

Visitech - 1 Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm uy tín

Visitech là một trong những địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Nguồn hàng của Visitech rất phong phú và đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thông thường của khách hàng.

Định nghĩa của hóa chất phòng thí nghiệm

Hóa chất trong phòng thí nghiệm là hóa chất đang được sử dụng chủ yếu trong phòng lab để phục vụ cho các viện hàn lâm, viện nghiên cứu.

Chúng rất đa dạng và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: trồng trọt, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học chất lượng cao, công nghệ chế biến thực phẩm, kỹ thuật môi trường hiện đại…

Hầu hết các loại hóa chất được sử dụng chủ yếu và tập trung trong các phòng thí nghiệm hóa học, công nghệ sinh học, kỹ thuật môi trường hay hóa – vi sinh, bệnh lý.

Định nghĩa của hóa chất phòng thí nghiệm
Định nghĩa của hóa chất phòng thí nghiệm

Sử dụng hóa chất có nguy hiểm đến sức khỏe không?

Đó có lẽ là câu hỏi mà tất cả chúng ta khi muốn tiếp cận với hóa chất đều đã nghĩ đến. Vấn đề nào cũng có hai mặt, nhưng quan trọng hơn là bên nào lấn át hay kìm hãm được mặt xấu? Có thể hay không thể giảm thiểu các tác động tiêu cực bằng cách sử dụng hiệu quả? – Đó là vấn đề.

Ví dụ dưới đây sẽ giúp người dùng có cái nhìn toàn diện hơn về việc dùng hóa chất có nguy hiểm đến sức khỏe hay không:

Xăng dầu là một loại hóa chất mà chúng ta biết rằng khi để gần nguồn nhiệt sẽ phát nổ và gây ra thiệt hại lớn. Nghe đến đây chắc hẳn ai cũng cảm thấy hoang mang và sợ hãi với loại hóa chất này. Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ khác, khi chúng ta để xăng ở khu vực an toàn, không tiếp xúc với lửa thì hoàn toàn không thể phát nổ.

Tương tự như vậy, nhiều loại hóa chất được sử dụng nếu trong giới hạn cho phép sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn trong đời sống và công nghiệp. Như vậy, hóa chất trong phòng thí nghiệm có nguy hiểm hay không – chúng ta không nên vội kết luận mà phải xem xét ở hai khía cạnh đó là “Lợi ích và Nguy hại”.

“Cái lợi” của hóa chất là không thể phủ nhận, còn “nguy cơ” nếu biết kiểm soát và kiềm chế thì hoàn toàn không có.

Sử dụng hóa chất có nguy hiểm đến sức khỏe không?
Sử dụng hóa chất có nguy hiểm đến sức khỏe không?

Hiện nay, các cơ quan chức năng cùng với nhiều nhà khoa học đã và đang nghiên cứu, ban hành luật để kiểm soát các loại hóa chất, sử dụng không gây nguy hiểm, độc hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, các nhà sản xuất lớn và toàn cầu còn có các Trung tâm nghiên cứu của các chuyên gia, với trang thiết bị tối tân để tạo ra các sản phẩm từ các hóa chất này, thử nghiệm tính năng, công dụng và thậm chí đánh giá các yếu tố an toàn để đảm bảo sức khỏe cho người lao động sản xuất, người tiêu dùng và không có hại cho môi trường.

Do đó, không nên máy móc cho rằng hóa chất là độc hại và không nên sử dụng chúng.

Visitech – Nhà cung cấp các thương hiệu hóa chất, địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm nổi tiếng tại Việt Nam

 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Hóa chất Merck – Đức: Cung cấp hóa chất chuyên dụng phân tích PA, môi trường nuôi cấy vi sinh, hóa chất cơ bản,…
 • Hóa chất Prolabo – Pháp: Hóa chất này được sử dụng cho những vấn đề về môi trường, sản xuất, nghiên cứu, vi sinh, thực phẩm và nước giải khát,…
 • Hóa chất Hach: Cung cấp các loại hóa chất cao cấp dùng trong phân tích nước thải, hóa chất xét nghiệm trong phòng thí nghiệm…
 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Samchun Chemical – Hàn Quốc: Hóa chất chuyên dụng cho phòng thí nghiệm.
 • Ngoài ra Visitech còn cung cấp các dụng cụ, thiết bị thí nghiệm của các hãng nổi tiếng:
 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Duran – Đức: Các loại dụng cụ thủy tinh trong những phòng thí nghiệm hiện đại (bình định mức, bình nón, ống hút, ống đong, phễu lọc,…)
 • Kartell – Italy: Cung cấp các loại dụng cụ nhựa cho phòng thí nghiệm (bi cao su, ống silicone, bình phản lực nhựa, bình tam giác nhựa,..)
 • Boeco – Đức: Cung cấp cối sứ, cối thủy tinh, cốc sứ và ống đong không có chai với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Whatman – UK: Giấy lọc, Bộ lọc ống tiêm được sử dụng trong phòng lab.
 • Scilabware – Vương quốc Anh: các kích cỡ khác nhau của bình phun nhựa.
 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Hãng Assistant – Germany: Cung cấp các loại nhiệt kế, máy đo độ cồn, máy đo độ cồn với độ chính xác cao và nhiều thang đo, phù hợp sử dụng cho các mục đích khác nhau trong phòng thí nghiệm.
Visitech - Nhà cung cấp các thương hiệu hóa chất, địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm nổi tiếng tại Việt Nam
Visitech – Nhà cung cấp các thương hiệu hóa chất, địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm nổi tiếng tại Việt Nam

Ưu điểm khi mua hóa chất phòng thí nghiệm tại Visitech

 • Sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, được kiểm định chất lượng thường xuyên và đáp ứng với số lượng lớn cho khách hàng.
 • Dịch vụ công ty Visitech cực kỳ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình đối với khách hàng.
 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech có giá tốt nhất trên thị trường.
 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7.
Ưu điểm khi mua hóa chất phòng thí nghiệm tại Visitech
Ưu điểm khi mua hóa chất phòng thí nghiệm tại Visitech

Lưu ý khi sử dụng hóa chất thí nghiệm

 • Sử dụng SOP: mỗi loại hóa chất sẽ có những đặc tính nguy hiểm riêng nên cần được xử lý đúng cách để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cần có quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP) để bảo vệ cá nhân, sử dụng và xử lý an toàn cũng như thải bỏ hóa chất đúng cách có tại địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech.
 • Thông gió: Thông gió giúp giảm thiểu khả năng tiếp xúc với hóa chất. Một hệ thống thông gió tốt sẽ có thể thay đổi không khí ít nhất 8 đến 10 lần mỗi giờ. Ngoài hệ thống thông gió, chụp hút mùi còn là một công cụ giúp tăng tính an toàn trong quá trình tiếp xúc với hóa chất có tại địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech
 • Hóa chất thường trông giống nhau và khó phân biệt ngay cả đối với một chuyên gia. Vì vậy, mỗi loại cần được dán nhãn để dễ nhận biết. Trên nhãn, mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy cảnh báo nguy hiểm, nồng độ, tên sản phẩm và các yếu tố cần tránh. Các thùng chứa được dán nhãn phù hợp sẽ ngăn ngừa tai nạn do trộn lẫn các chất không đúng cách hoặc xử lý không đúng cách.
 • Không ngửi hay nếm hóa chất. Khi cần xác định mùi hóa chất nên để bình chứa hóa chất cách xa mặt để tránh hít phải lượng lớn hơi hóa chất.
 • Thường xuyên rà soát việc cất giữ, bảo quản tất cả các loại hóa chất. Những thùng chứa hóa chất phải không được đặt gần các hóa chất khác mà chúng có thể phản ứng. Phòng bảo quản cần thông thoáng, không ẩm thấp để tránh hóa chất bị biến chất có tại địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech
Lưu ý khi sử dụng hóa chất thí nghiệm
Lưu ý khi sử dụng hóa chất thí nghiệm
 • Khi tiếp xúc với hóa chất cần phải trang bị các thiết bị an toàn và đồ bảo hộ.
 • Nhanh chóng dọn sạch mọi sự cố tràn hóa chất, bất kể hóa chất được coi là nguy hiểm hay không nguy hiểm. Trong quá trình vệ sinh, người dùng hãy nhớ lau sạch cả các mảng tường và tủ thí nghiệm.
 • Không ăn, uống, nhai kẹo cao su, bôi mỹ phẩm ở những nơi đang sử dụng hóa chất độc hại.
 • Luôn rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi tiếp xúc với hóa chất. Ngay cả khi bạn đeo găng tay trong khi xử lý hóa chất có tại địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech
 • Hóa chất chỉ được sử dụng đúng mục đích, đồng thời phải sử dụng đúng liều lượng và hướng dẫn trên bao bì để đảm bảo an toàn có tại địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech.

Visitech – Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm cam kết chất lượng

Visitech là một địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm hoạt động với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, chuyên cung cấp hóa chất phòng thí nghiệm Hà Nội với chất lượng quốc tế, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và uy tín của công ty.

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các loại hóa chất, dụng cụ thí nghiệm với giá cả cực kỳ ưu đãi, cũng như đảm bảo hàng chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài, giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech cung cấp gói giải pháp tư vấn, vẽ thiết kế và xây dựng phòng nuôi cấy mô thực vật trọn gói cho khách hàng, tận nơi trên 64 tỉnh thành cả nước.
 • Chuyển giao kỹ thuật trồng lan cấy mô, chuối cấy mô, cây ăn quả, cây dược liệu…
 • Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm Visitech đồng thời công ty Việt Sinh cung cấp những trang thiết bị, vật tư tiêu hao, hóa chất đa lượng và vi lượng, vitamin, môi trường MS, hormone tăng trưởng trong phòng nuôi cấy mô.
 • Năm 2021, Việt Sinh khai giảng khóa học trực tuyến Nuôi cấy mô thực vật đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm khóa học mới, chất lượng và chuyên môn cao.
 • Khi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, thủy sản, tôm, cá xuất khẩu… Việt Sinh chính là đối tác luôn đồng hành và gắn bó với Doanh nghiệp trong công tác kiểm tra nội bộ và quản lý chất lượng đầu vào. và chất lượng thành phẩm.
Visitech – Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm cam kết chất lượng
Visitech – Địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm cam kết chất lượng
 • Đặc biệt, Việt Sinh xây dựng trọn gói thiết kế phòng thí nghiệm chuyên sâu, ứng dụng kỹ thuật Sinh học phân tử hiện đại tư vấn miễn phí và cung cấp trọn gói thiết bị, kit xét nghiệm Real time PCR cho các doanh nghiệp xuất khẩu. tôm, cá sang các thị trường khó tính Australia, Hàn Quốc, Mỹ…
 • Việt Sinh tự hào là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh thành công bộ kit Real time PCR chẩn đoán dịch tả lợn Châu Phi ASF đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm: >>Hóa chất tinh khiết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán hóa chất thí nghiệm, đừng ngần ngại liên hệ với Visitech qua Website, hotline: 091911214 hoặc inbox trực tiếp đến Fanpage để nhận báo giá TỐT NHẤT về sản phẩm. Với phương châm “Tận tình – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm” Visitech cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay