Compact Dry – Đĩa định danh vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm, thủy sản

logo compactdry

Kiểm tra vi sinh trong thực phẩm luôn là một công việc mất nhiều thời gian và công sức, với các phương pháp truyền thống thì việc phải kiểm tra qua nhiều loại môi trường phân lập và test hóa sinh khác nhau cũng không mang lại kết quả chính xác. Đĩa định danh vi sinh vật Compact Dry được đánh giá là một môi trường đặc hiệu, chuyên kiểm vi sinh hiệu quả, tiết kiệm thời gian, mang đến một bước đột phá mới trong công nghệ phát hiện vi sinh vật trong thực phẩm. Xem thêm Máy đo độ pH đất giá rẻ – Dụng cụ nông nghiệp tiết kiệm chi phí cho nông dân

COMPACT DRY LÀ GÌ?

Compact Dry là đĩa môi trường pha sẵn, định danh vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm, thủy sản dựa trên phản ứng của các enzyme do vi sinh vật sinh ra trong quá trình nuôi cấy.

ƯU ĐIỂM CỦA COMPACT DRY TRONG ĐỊNH DANH VI SINH VẬT

Là phương pháp thử nghiệm giảm thiểu thời gian cần thiết trong việc thử nghiệm vi sinh vật. Ứng dụng trong việc kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm,…, compact dry được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng nổi trội:

Phương pháp chính xác

  • Đĩa định danh vi sinh vật Compact dry cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Đây là phương pháp được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế AOAC, Micro Val,.. về phương pháp chuẩn hóa, định anh vi sinh vật trong thực phẩm.
  • Các kết quả được hiển thị ra một cách rõ ràng ở màu sắc và dễ dàng phân biệt, dễ đọc kết quả.

Thời gian thực hiện ngắn

Cao nhất là 48 đối với các vi sinh vật khó kiểm tra, còn thông thường sử dụng các dòng sản phẩm đĩa vi sinh Compact Dry trong khoảng 18 – 24h là cho ra kết quả.

Tiện lợi sử dụng

  • Các sản phẩm đĩa vi sinh Compact dry được đóng gói thông minh với các đĩa riêng biệt trong 1 hộp.
  • Thời gian sử dụng lên đến 18 tháng, kể cả khi sử dụng không hết cũng có thể bảo quản dễ dàng ở nhiệt độ phòng.
  • Với việc sử dụng dễ dàng chỉ cần pha loãng mẫu, cấy mẫu và ủ.

Chi phí thấp

Thông thường với phương pháp truyền thống phải thực hiện 1 loạt test sinh hóa tốn kém mới có thể đọc được kết quả. Với compact dry, do có tính đặc hiệu và chọn lọc cao chỉ cần làm 1 – 2 test đơn giản là có thể cho ra kết quả chính xác.

Ứng dụng rộng rãi

Với tính đặc hiệu, đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng, đĩa Compact Dry được ứng dụng rộng rãi trong kiểm tra các mẫu nguyên liệu, kiểm tra thành phẩm, môi trường,… với việc kiểm tra đầy đủ các chỉ tiêu vi sinh thông thường.

Hướng dẫn sử dụng Compact Dry – Nissui

Từ hiệu quả mang lại trong việc tiết kiệm khoản đầu tư thiết bị, hóa chất, môi trường,.. thí nghiệm để kiểm tra vi sính vật gây bệnh trong thực phẩm, đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức lao động, đĩa định danh vi sinh Compact Dry được đánh giá là đỉnh cao trong công nghệ vi sinh hiện nay.

 

 

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] công ty dược Nissui Nhật Bản được nhiều người biết tới nhất. Các dòng sản phẩm Compact Dry của Nissui được phân phối bởi Visitech luôn được tin tưởng bởi chất […]

trackback

[…] Compact Dry – Đĩa định danh vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm, thủy sản […]

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay