Hướng dẫn sử dụng Compact Dry – Nissui

Hướng dẫn sử dụng Compact Dry X-BC để kiểm soát Bacillus cereus hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sinh phẩm dùng để kiểm nghiệm phân lập vi sinh vật gây bệnh. Compact Dry là một trong số đó và đây là các sản phẩm tới từ công ty dược Nissui danh tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm của Nissui được tin tưởng sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Với những ai chưa rõ cách sử dụng các đĩa đổ sẵn môi trường kiểm tra vi khuẩn của hãng Nissui thì dưới đây là những thông tin hướng dẫn sử dụng Compact Dry – Nissui mọi người có thể tìm hiểu. Xem bài viết  Tìm hiểu về hệ thống Bioreactor

Compact Dry là phương pháp thử nghiệm vi khuẩn tiện lợi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay trên thị trường. Đây là những thiết bị giúp kiểm nghiệm vi khuẩn trên thực phẩm, nước uống, thịt, mỹ phẩm… hay nhiều sản phẩm khác nữa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng mà không cần nhiều đến các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp.

Có rất nhiều thương hiệu Compact Dry trên thị trường hiện nay, trong đó sản phẩm của công ty dược Nissui Nhật Bản được nhiều người biết tới nhất. Các dòng sản phẩm Compact Dry của Nissui được phân phối bởi Visitech luôn được tin tưởng bởi chất lượng, cũng như độ chính xác khi kiểm nghiệm.

TẠI SAO NÊN CHỌN COMPACT DRY CỦA NISSUI?

Compact Dry về cơ bản là sản phẩm cung cấp môi trường khô đơn giản, dễ dàng sử dụng cho việc kiểm tra vi khuẩn. Đây có thể coi là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng các quy trình, máy móc kiểm tra phức tạp và mất nhiều thời gian. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, nhưng vấn đảm bảo được môi trường khô đã được khử trùng thích hợp cho việc kiểm nghiệm.

Các sản phẩm Compact Dry cung cấp giải pháp kiểm tra vi khuẩn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thực hiện công việc sao cho thuận tiện và tối ưu nhất.

Ngoài ra, sử dụng Compact Dry của Nissui còn là cách giảm chất thải tạo ra trong quá trình kiểm tra, bảo vệ môi trường xung quanh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG COMPACT DRY NISSUI

Compact Dry được đóng gói để có thể sử dụng bất cứ lúc nào và đặc biệt là không cần sự đến sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại. Với thiết kế gọn nhẹ, tối ưu, mọi người có thể dễ dàng sử dụng chỉ với những hướng dẫn cơ bản sau đây.

Bước 1: Mở túi nhôm

Sản phẩm Compact Dry Nissui được đóng gói trong các túi nhôm. Người sử dụng có thể sử dụng một chiếc kéo để cắt đầu túi nhôm.

Bước 2: Lấy đĩa ra khỏi túi

Bộ Compact Dry bao gồm 4 đĩa thử nghiệm. Người sử dụng có thể lấy cả 4 đĩa ra để dùng hoặc dùng 1-3 chiếc và gấp phần cắt trên túi nhôm để giữ đĩa thử tránh tiếp xúc với tác nhân bên ngoài.

Bước 3: Viết thông tin mẫu thử nghiệm lên đĩa

Trên các đĩa thử có sẵn phần để người sử dụng dùng bút để điền thông tin cần thiết.

Bước 4: Chuẩn bị 1ml mẫu vật cần kiểm tra

Chuẩn bị sẵn 1ml mẫu vật cần thử nghiệm để kiểm tra.

Bước 5: Mở nắp đĩa

Mở nắp đĩa nhựa che Compact Dry

Bước 6: Đặt mẫu vật vào đĩa thử

Đặt 1ml mẫu vật đã chuẩn bị từ trước vào giữa đĩa thử

Bước 7: Đóng nắp đĩa

Đóng nắp đĩa nhựa lại để bảo quản.

Với sự tiện lợi của mình, ngay cả những cá nhân cũng có thể dễ dàng sử dụng Compact Dry VP định danh Vibrio parahaemolyticus, vibrio cholerae và rất nhiều chất nguy hiểm khác nữa ngay tại nhà. Hi vọng mọi người đã có những thông tin cần thiết về Compact Dry Nissui cũng như hiểu được cách sử dụng.

 

 

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Hướng dẫn sử dụng Compact Dry – Nissui […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay