Lợi thế của đĩa petrifilm Salmonella 3M so với những sản phẩm khác

3m logo

Đĩa petrifilm salmonella 3m là đĩa vi sinh dùng để tìm kiếm salmonella trong môi trường một cách nhanh nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Trên hết là đĩa vi sinh này cho nhiều lợi thế hơn so với những sản phẩm cùng loại khác.

1.Đĩa petrifilm salmonella 3m có kết cấu thông minh

Đĩa petrifilm salmonella 3m được thiết kế theo dạng đông khô, ép mỏng rất thông minh. Điều này giúp cho đĩa đạt được nhiều lợi thế như không cần pha mẫu hay thêm bất kỳ một loại hóa chất nào trong khi tiến hành lấy mẫu để kiểm tra số lượng vi khuẩn.

Hơn nữa khi ủ mẫu bạn cũng không cần sử dụng đến nồi hấp tiệt trùng bởi công nghệ đông khô, ép mỏng cho phép mẫu được ủ ở nhiệt độ thích hợp và loại bỏ được những tác động bên ngoài.

Công nghệ đông khô, ép mỏng còn giúp bạn  tiết kiệm được chi phí và thời gian khi không cần rửa đĩa vi sinh sau khi kết thúc thí nghiệm. Xem thêm Ưu điểm và ứng dụng của phương pháp petrifilm hiện nay

2. Đĩa petrifilm salmonella 3m chèn một đĩa lồng duy nhất

Đối với những phương pháp khác khi muốn có một kết quả khẳng định sinh hóa chính xác và nhanh chóng thì cần có những hóa chất hay những dụng cụ hỗ trợ để có thể phát hiện được khuẩn lạc rõ ràng. Nhưng đối với đĩa petrifilm salmonella 3m thì chỉ cần lồng thêm một đĩa lồng duy nhất là đã có thể định danh được nhiều vi khuẩn cùng một lúc, nhất là salmonella trong môi trường.

Bằng cách lồng thêm đĩa lồng thì đĩa petrifilm salmonella 3m cũng giúp phát hiện hết tất cả những khuẩn lạc nghi ngờ có trong mẫu thử, tránh trường hợp bỏ sót những khuẩn lạc còn sót lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và động vật.

3. Đĩa petrifilm salmonella 3m ủ ở nhiệt độ cố định

Điều này cho phép bạn thực hiện thí nghiệm tại một nơi nhất định, không cần phải mang mẫu thử đi bất kỳ nơi đâu để tiến hành thí nghiệm. Bởi chỉ với một nhiệt độ duy nhất thì đĩa petrifilm salmonella 3m cũng có ra được kết quả chính xác rồi.

Hơn nữa khi thí nghiệm tại một địa điểm thì nguy cơ những vi khuẩn có trong môi trường xâm nhập vào mẫu thử là không thể xảy ra, từ đó kết quả của quá trình định danh salmonella trở nên chính xác, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Trên đây là những ưu điểm mà đĩa petrifilm salmonella 3m mang lại, có thể thấy đĩa vi sinh này vượt trội hơn so với những phương pháp định danh truyền thống khác. Hi vọng các bạn sẽ tìm cho mình được Nhà cung cấp sản phẩm phù hợp để xác định được vi khuẩn salmonella có trong môi trường và thực phẩm hằng ngày.

Đĩa petrifilm salmonella 3m được ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm mà sản phẩm mang lại. Vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà lại vừa mang lại kết quả chính xác, không bỏ sót bất kỳ một khuẩn lạc nghi ngờ nào.

 

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ứng dụng để nghiên cứu trong những viện kiểm soát vi sinh vật (coliform, salmonella…) hay viện bảo vệ an toàn thực phẩm để tiến hành nghiên cứu và định […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay