Đặc tính kỹ thuật của test nhanh thuốc bảo vệ thực vật

Test nhanh thuốc bảo vệ thực vật cũng như những bộ kit test nhanh khác trên thị trường và cũng có những đặc tính kỹ thuật riêng biệt nhằm đáp ứng phân tích được mẫu thử một cách chính xác nhất. Vậy thì thực chất kit test nhanh này có những đặc tính nào?

1. Đặc tính kỹ thuật của kit test nhanh thuốc bảo vệ thực vật

Kit test nhanh thuốc bảo vệ thực vật có ưu điểm chính là không đòi hỏi chuyên môn cao cũng như không cần sử dụng đến những thiết bị phụ trợ trong quá trình tiến hành thí nghiệm cũng như đọc kết quả. Vì thế với kit này thì tất cả mọi người đều có thể sử dụng ngay tại nhà của mình một cách tiện lợi.

Khi lấy mẫu tiến hành phân tích cho đến khi đọc kết quả chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ nên kit này có thời gian phân tích nhanh cộng thêm kết quả chính xác đến 85%.

Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật thuộc nhóm carbamate, phosphor hữu cơ là đối tượng phát hiện chính xác nhất khi kit này thực hiện tiến hành thí nghiệm. Những chất này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như xuất hiện nhiều trong rau quả hằng ngày nên kit test nhanh làm nhiệm vụ phát hiện và loại bỏ nhanh chóng.

Đối với kết quả dương tính khi thử nghiệm thì kit test nhanh này có giá trị dự đoán lên đến 70% và đối với kết quả âm tính thì cao hơn, giá trị dự đoán lên đến 90% nên các bạn có thể an tâm về kết quả sau khi thử nghiệm.

2. Thành phần của test nhanh thuốc bảo vệ thực vật

Trong một hộp test nhanh thuốc bảo vệ thực vật có chứa dung dịch thuốc thử sử dụng được cho 10 lần thử nghiệm đối với 10 loại mẫu thử khác nhau, sách hướng dẫn hỗ trợ tiếng Việt và tổng hợp những test thử dư lượng thuốc bảo vệ thực vật như  Acetochlor, Alachlor, Atrazine, Triazine Metabolite (DACT), Cyclodienes, DDE/DDT, Diuron…và nhiều bộ test liên quan khác.

Những bộ test này cũng làm nhiệm vụ riêng biệt và phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ tại các chợ lớn và siêu thị ở Việt Nam chính xác, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Xem thêm Lợi thế của đĩa petrifilm salmonella 3m so với những sản phẩm khác

Bộ test nhanh thuốc bảo vệ thực vật này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi tung ra bán trên thị trường nên tuyệt đối an toàn cho người dùng cũng như cho ra độ chính xác cao nhất với những thực phẩm hằng ngày như trái cây hay rau của quả nông nghiệp được bày bán trên thị trường mà chúng ta vẫn thường hay mua

Hãy bảo vệ cuộc sống của chúng ta tránh khỏi những chất gây hại ẩn trong thực phẩm để góp phần bảo vệ môi trường sống của những người xung quanh.

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Đặc tính kỹ thuật của test nhanh thuốc bảo vệ thực vật […]

trackback

[…] Đặc tính kỹ thuật của test nhanh thuốc bảo vệ thực vật […]

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay