Đâu là phương pháp test nhanh Ractopamine hiệu quả hiện nay?

Test nhanh Ractopamine

Test nhanh Ractopamine như thế nào để cho kết quả chính xác nhất là câu hỏi gây đau đầu của nhiều người tiêu dùng khi mà những dấu hiệu về mặt cảm quan ngày càng khó nhận biết vì cách thức của người chăn nuôi ngày càng tinh vi. Trong khi họ không thể vì một số lượng thịt không đáng kể mà bỏ thời gian và tiền bạc để đến các phòng kiểm định.

Test nhanh Ractopamine

Tại sao cần test nhanh Ractopamine?

Trong khi các chất tăng trọng khác như Salbutamol, Clenbuterol đều đã bị cấm trong chăn nuôi thì Ractopamine vẫn được sử dụng tại một số nước, trong đó có một số nước lớn và có lượng thịt được nhập khẩu vào Việt Nam như Úc, Trung Quốc.

Tại Việt Nam, chỉ cấm việc sử dụng trong chăn nuôi nhưng lại không cấm việc nhập khẩu thịt có chứa Ractopamine trong khi thịt heo nhập khẩu lại có giá thành rẻ hơn. Như vậy, mặc dù có kiểm soát được việc sử dụng Ractopamine nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng sử dụng phải thịt nhập khẩu có chứa Ractopamine nên chúng ta vẫn cần thực hiện test nhanh Ractopaine.

Không như Salbutamol, Clenbuterol thường bị tích tụ lâu trong gan, mật, thận của vật nuôi. Ractopamine có thể đào thải nhanh qua con đường nước tiểu, có thể bị đào thải hoàn toàn sau 14 ngày, đó chính là nguyên nhân nhiều nước vẫn cho sử dụng Ractopamine. Tuy nhiên nếu sử dụng phải thịt có chứa Ractopamine cũng ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Không chỉ là những di chứng tạm thời mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta về sau.

e55d1660f6a8

Phương pháp test nhanh Ractopamine

Mặc dù Ractopamine có thể đào thải nhanh trong vòng 14 ngày nhưng nhiều nơi vẫn cho xuất chuồng trước thời gian này nên việc test nhanh Ractopamine là một việc rất cần thiết. Hiện nay, nhận biết Ractopamine bằng cách xem xét lượng mỡ hay màu sắc không còn dễ dàng bởi những loại thịt có lớp mỡ nhất định vẫn rất có thể chứa Ractopamine. Nhưng bạn vẫn có thể thực hiện test nhanh Ractopamine với bộ Kit kiểm tra dư lượng Ractopamine.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời bộ Kit test nhanh Ractopamine với kết quả vô cùng chính xác mà không mất quá nhiều thời gian. Với cách thức tiến hành khá đơn giản, giá cả lại vô cùng phù hợp, bộ Kit trên chắc hẳn là bạn đồng hành với mỗi người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe của mình cũng như những người thân trong gia đình.

Để mua bộ Kit test nhanh Ractopamine trên, bạn có thể xem sản phẩm tại đây chuyên cung cấp những sản phẩm giải pháp công nghệ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, visitech.vn chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay