Vì sao cần phải thực hiện Test nhanh Clenbuterol

Test nhanh Clenbutarol

Test nhanh Clenbuterol là gì, đâu là phương pháp test nhanh hiệu quả chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng khi hiện nay trên thị trường đang bày bán tràn lan các loại thịt có chứa chất Clenbuterol. Phương pháp này sẽ giúp bạn phát hiện nguồn thịt có chứa chất độc hại này và loại bỏ chúng ra khỏi bữa ăn hằng ngày.

Tại sao cần test nhanh Clenbuterol?

Clenbuterol có tác dụng nhằm giúp gia sức, gia cầm tăng trọng nhanh, sớm xuất chuồng và là một trong những chất bị cấm sử dụng trong chăn nuôi bên cạnh Salbutamol.Tuy bị cấm nhưng chất này vẫn được rất nhiều người sử dụng. Một khảo sát gần đây đã phát hiện có tới 30% trong tổng số 500 mẫu thịt heo được bày bán trên địa bàn 6 quận – huyện của Tp.HCM dương tính với Clenbuterol.

http://visitech.vn/phuong-phap-test-nhanh-ractopamine/

Clenbuterol là một chất rất độc hại, heo ăn thức ăn có trộn Clenbuterol thường tăng trọng rất nhanh, nhiều nạc, ít mỡ, nhưng ảnh hưởng của nó thì rất khôn lường. Người thường xuyên sử dụng thịt có chất tăng trọng Clenbuterol rất dễ bị ngộ độc, khó thở, tăng huyết áp, nếu tích tụ lâu ngày có thể dẫn đến ung thư.

Xem thêm bài viết Đâu là phương pháp test nhanh Ractopamine hiệu quả hiện nay?

Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều báo cáo về tình hình ngộ độc do Clenbuterol gây ra nhưng tình trạng sử dụng chất độc này vẫn còn rất bừa bãi, khó kiểm soát. Chính vì vậy mà việc test nhanh Clenbuterol hết sức cần thiết. Để đảm bảo cho sức khỏe của chính bản thân cũng như gia đình bạn, hãy đừng ngần ngại sử dụng cách test này để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Bộ Kit test nhanh Clenbuterol

Test nhanh Clenbuterol giúp chúng ta xác định được đâu là thịt có chất Clenbuterol từ đó có cách thức xử lý phù hợp. Tuy nhiên việc kiểm tra dư lượng Clenbuterol thường gặp nhiều khó khăn vì về mặt cảm quan, rất khó có thể nhận biết được đâu là thịt có chứa Clenbuterol nhất là khi nhiều người đã sử dụng song song cle và Dexa nhằm khiến thịt vừa có thịt nhiều nhưng cũng có lượng mỡ nhất định.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các chuyên gia đã cho ra đời bộ Kit test nhanh Clenbuterol được Visitech phân phối giúp cho quá trình phát hiện chất Clenbuterol trong thịt được thuận tiện hơn. Bộ Kit test nhanh rất dễ sử dụng, có thể sử dụng cho nhiều mẫu thử khác nhau. Đặc biệt, thời gian cho kết quả chỉ 5 phút nhưng kết quả lại có độ chính xác cao.

 

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] thuộc họ Beta-Agonist gồm các chất thường sử dụng trong chăn nuôi: Salbutamol, Clenbuterol, […]

trackback

[…] tôi cung cấp đa dạng mẫu mã: Test nhanh dư lượng Ractopamine, kit test nhanh dư lượng clenbuterol, test nhanh dư lượng salbutamol, test nhanh dư lượng cysteamine … Tất cả được […]

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay