Tác hại khi không sử dụng test nhanh độc tố vi nấm Mycotoxin

Mycotoxin (Aflatoxin) là một dạng độc tố vi nấm tồn tại trong nhiều thực phẩm khác nhau như ngũ cốc, thịt, thực phẩm đông lạnh, trứng sữa và những thực phẩm chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Nếu không có biện pháp Test nhanh độc tố vi nấm Mycotoxin thì tác hại dẫn đến là vô cùng nghiêm trọng.

1.Không test nhanh độc tố vi nấm làm giảm lượng thức ăn

Con người hay động vật thì khi hấp thụ được nhiều thức ăn sẽ có thể phát triển được một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên khi không có biện pháp để test nhanh độc tố vi nấm trong thức ăn chăn nuôi trước khi sử dụng thì những loại nấm mốc sẽ xâm nhập vào cơ thể gây nên những bệnh khó chữa. Nghiêm trọng hơn tình trạng chán ăn, giảm lượng thức ăn và khi ăn thì thức ăn không thể hấp thụ khiến cho cơ thể uể oải, kém tập trung và luôn mệt mỏi.

2. Không test nhanh độc tố vi nấm làm giảm sức đề kháng

Độc tố khi xâm nhập vào cơ thể động vật sẽ làm giảm sức đề kháng trên vật nuôi và cả con người, biện pháp test nhanh độc tố vi nấm Mycotoxin giúp chúng ta loại bỏ nguồn thức ăn khi phát hiện độc tố. Vậy nhưng tại nhiều nơi trên đất nước chúng ta vẫn không sử dụng phương pháp này và tình trạng duy yếu hệ thống miễn dịch thường xuyên xảy ra. Xem thêm bài Lý do phương pháp API 20E của BioMerieux sản xuất được sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới

3. Không test nhanh độc tố vi nấm làm hư nội tạng

Hãy yêu thương bản thân mình trước khi được người khác thương mình. Nhiều trường hợp cho thấy người bán hàng chỉ chăm lo cho lợi nhuận của họ mà bất chấp đến tính mạng của người khác cho nên bạn nên tìm hiểu kit test nhanh độc tố vi nấm để tự thương lấy mình.

Theo nhiều nghiên cứu thì khi độc tố vi nấm Mycotoxin đi vào cơ thể sẽ làm tổn thương nội tạng của người và động vật. Lâu dần những chức năng của gan, thận, tim, hệ hô hấp sẽ yếu dần. Thậm chí độc tố vi nấm còn gây hại đến bộ phận sinh sản như buồng trứng, tinh hoàn gây nên những trường hợp vô sinh đáng tiếc xảy ra.

4. Không test nhanh độc tố vi nấm làm giảm năng suất trong chăn nuôi

Đối với những hộ gia đình chăn nuôi thì việc sử dụng kit test nhanh độc tố vi nấm là cực kỳ cần thiết. Bởi khi không sử dụng kit này có thể tạo điều kiện cho vi nấm Mycotoxin xâm nhập vào cơ thể động vật. Lâu dần động vật kém ăn, không thụ thai, cho năng suất kém và ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của người dân.

Trên đây là những tác hại khôn lường khi không sử dụng test nhanh độc tố vi nấm mycotoxin vì thế ngay từ bây giờ hãy tìm những sản phẩm tốt nhất cho mình để test thực phẩm và loại bỏ những thực phẩm chứa độc tố nấm mốc gây hại.

0 0 Bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Tác hại của độc tố nấm mốc aflatoxin […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0919.112.141
Zalo
Gọi điện ngay